Đánh giá truyện Sử thi Gilgamesh

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Hwan Daeng Chưa hoàn thành Truyen.Biz Action Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Sử thi Gilgamesh

: Kị sĩ thực tập Trudia bị kích khỏi hội kị sĩ vì tính cách nóng nảy của cô ấy. Trong chuyễn hành trình kiếm tìm điểm đến tiếp theo cho bản thân, Trudia gặp một người đàn ông đang trong tình thế nguy hiểm. Không một chút chần chừ, cô chạy ngay đến cứu ông lão – người sau này sẽ thay đổi số phận của cô mãi mãi! Đây là câu chuyện về một cô gái trẻ sắp chết và một ông già bất tử đang cố hết sức để có thể tồn tại!

Các chapTags: Truyện Sử thi Gilgamesh vietsub, Truyện tranh Sử thi Gilgamesh TV, Sử thi Gilgamesh Full, Sử thi Gilgamesh bản đẹp HQ, Sử thi Gilgamesh trọn bộ, Sử thi Gilgamesh chap cuối, Sử thi Gilgamesh online. Truyện Epic of Gilgamesh vietsub, Truyện tranh Epic of Gilgamesh TV, Epic of Gilgamesh Full, Epic of Gilgamesh bản đẹp HQ, Epic of Gilgamesh trọn bộ, Epic of Gilgamesh chap cuối, Epic of Gilgamesh online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.