Đánh giá truyện Sủng Phi Của Pharaoh

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang up Chưa hoàn thành Đang cập nhật Historical Manhua Romance Shoujo

Sơ lược

Truyện tranh Sủng Phi Của Pharaoh Một giấy hôn ước, người mà ca ca lấy không phải là nàng, tình yêu ngăn cấm là tấm vé một chiều không thể đảo ngược. Vòng tay hình rắn chạm khắc lời thề tình yêu 3000 năm kéo nàng tới thời đại của các pharaoh.

Các chapTags: Truyện Sủng Phi Của Pharaoh vietsub, Truyện tranh Sủng Phi Của Pharaoh TV, Sủng Phi Của Pharaoh Full, Sủng Phi Của Pharaoh bản đẹp HQ, Sủng Phi Của Pharaoh trọn bộ, Sủng Phi Của Pharaoh chap cuối, Sủng Phi Của Pharaoh online. Truyện Pharaoh's Concubine, Sa Dữ Hải Chi Ca, Bài Hát Về Biển Và Cát vietsub, Truyện tranh Pharaoh's Concubine, Sa Dữ Hải Chi Ca, Bài Hát Về Biển Và Cát TV, Pharaoh's Concubine, Sa Dữ Hải Chi Ca, Bài Hát Về Biển Và Cát Full, Pharaoh's Concubine, Sa Dữ Hải Chi Ca, Bài Hát Về Biển Và Cát bản đẹp HQ, Pharaoh's Concubine, Sa Dữ Hải Chi Ca, Bài Hát Về Biển Và Cát trọn bộ, Pharaoh's Concubine, Sa Dữ Hải Chi Ca, Bài Hát Về Biển Và Cát chap cuối, Pharaoh's Concubine, Sa Dữ Hải Chi Ca, Bài Hát Về Biển Và Cát online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.