Đánh giá truyện Swan - Vũ Khúc Thiên Nga

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Ariyoshi Kyoko Chưa hoàn thành Silver Star Group Romance Shoujo

Sơ lược

Truyện tranh Swan - Vũ Khúc Thiên Nga Câu chuyện bắt đầu khi một cô bé 16 tuổi tham dự cuộc thi múa ba-lê đầu tiên trong đời mình. Không gì chắc chắn rằng cô sẽ là người chiến thắng hay cô phải luyện tập bao lâu nữa để đạt được ước mơ của mình. Cô chỉ biểu diễn bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình cho môn thể thao mà cô bé đam mê. Và rồi màn biểu diễn của cô đã thuyết phục được một vị giám đốc nghệ thuật, ông đã mới cô tham gia vào công ty của mình. Cô đồng ý. Từ đây, chuyến phiêu lưu của cô bé vào thế giới ba-lê chuyên nghiệp bắt đầu với bao chông gai và nước mắt... Liệu cô có đạt được ước mơ của mình, chúng ta hay cũng theo dõi suốt bộ truyện cực hay này nhé.

Các chapTags: Truyện Swan - Vũ Khúc Thiên Nga vietsub, Truyện tranh Swan - Vũ Khúc Thiên Nga TV, Swan - Vũ Khúc Thiên Nga Full, Swan - Vũ Khúc Thiên Nga bản đẹp HQ, Swan - Vũ Khúc Thiên Nga trọn bộ, Swan - Vũ Khúc Thiên Nga chap cuối, Swan - Vũ Khúc Thiên Nga online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.