Đánh giá truyện Tanteiken Sherdock

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Ando Yuma Satou Yuuki Chưa hoàn thành Comic Tomb Shounen

Sơ lược

Truyện tranh Tanteiken Sherdock Sherlock Holmes, thám tử nổi tiếng nhất trong lịch sử đã được tái sinh bên trong Sherdock – Tên một con chó (Sherlock + Dog).Chỉ Takeru (chủ nhân, người đã bắt con chó) mới có thể nghe thấy giọng nói của nó. Với sự giúp đỡ của Takeru, người được biết đến với vai trò của Watson, Sherdock đã sử dụng tài quan sát đáng kinh ngạc cũng như khả năng suy luận logic tuyệt vời của mình để giải quyết tội phạm trên toàn thành phố.

Các chapTags: Truyện Tanteiken Sherdock vietsub, Truyện tranh Tanteiken Sherdock TV, Tanteiken Sherdock Full, Tanteiken Sherdock bản đẹp HQ, Tanteiken Sherdock trọn bộ, Tanteiken Sherdock chap cuối, Tanteiken Sherdock online. Truyện Detective Dog Sherdock; Tantei Inu Sherdock vietsub, Truyện tranh Detective Dog Sherdock; Tantei Inu Sherdock TV, Detective Dog Sherdock; Tantei Inu Sherdock Full, Detective Dog Sherdock; Tantei Inu Sherdock bản đẹp HQ, Detective Dog Sherdock; Tantei Inu Sherdock trọn bộ, Detective Dog Sherdock; Tantei Inu Sherdock chap cuối, Detective Dog Sherdock; Tantei Inu Sherdock online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.