Đánh giá truyện Tenkuu Shinpan - Đối Đầu Với Trọng Lực!

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Miura Tsuina Chưa hoàn thành ZWK Action Horror Mature Psychological

Sơ lược

Truyện tranh Tenkuu Shinpan - Đối Đầu Với Trọng Lực!

Trung học sinh Yuri đột nhiên nhận thấy sự hiện diện kì lạ của mình trên tầng thượng một tòa nhà cao ốc. Cô bị mắc kẹt trong một thế giới kỳ lạ bao quanh bởi tòa nhà chọc trời, nơi kẻ đeo mặt nạ bí ẩn đã dùng búa chẻ vỡ đầu một người đàn ông trước mặt cô ấy. Tác giả của bộ truyện 'Ajin', Tsuina Miura đã hợp tác với Takahiro Oba, họa sĩ của bộ truyện 'Box!', để mang đến cho chúng ta một câu truyện kinh dị hồi hộp mới về những tòa nhà chọc trời!

Các chapTags: Truyện Tenkuu Shinpan - Đối Đầu Với Trọng Lực! vietsub, Truyện tranh Tenkuu Shinpan - Đối Đầu Với Trọng Lực! TV, Tenkuu Shinpan - Đối Đầu Với Trọng Lực! Full, Tenkuu Shinpan - Đối Đầu Với Trọng Lực! bản đẹp HQ, Tenkuu Shinpan - Đối Đầu Với Trọng Lực! trọn bộ, Tenkuu Shinpan - Đối Đầu Với Trọng Lực! chap cuối, Tenkuu Shinpan - Đối Đầu Với Trọng Lực! online. Truyện 天空侵犯; High-rise Invasion vietsub, Truyện tranh 天空侵犯; High-rise Invasion TV, 天空侵犯; High-rise Invasion Full, 天空侵犯; High-rise Invasion bản đẹp HQ, 天空侵犯; High-rise Invasion trọn bộ, 天空侵犯; High-rise Invasion chap cuối, 天空侵犯; High-rise Invasion online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.