Đánh giá truyện TENSEI SHITARA KENDESHITA

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
tanaka yuu Chưa hoàn thành lhmanga.net Action Adventure Comedy Shounen Fantasy Xuyên không/Hồi sinh

Sơ lược

Truyện tranh TENSEI SHITARA KENDESHITA Khi nhận ra thì ... tôi đang ở 1 thế giới khác. Tôi đã trở thành 1 thanh kiếm, wtf? Chuyện éo gì thế này? Chỗ tôi tỉnh dậy sao lại toàn quái vật thế này ... Tôi liền bay đi kiếm ngay 1 cộng sự cho mình (Chỉ gái thui nhá). 1 viên ma pháp thạch? Tôi có dc những kĩ năng mà mình hấp thụ? Vui vkl hahaha , mau đưa ta viên ma pháp thạch! À đùa đấy, nhưng ta vẫn sẽ lấy nó ... Đây là cách mà tôi đã chuyển sinh thành 1 thanh kiếm ở thế giới khác đó, câu chuyện của 1 tên Otaku

Các chapTags: Truyện TENSEI SHITARA KENDESHITA vietsub, Truyện tranh TENSEI SHITARA KENDESHITA TV, TENSEI SHITARA KENDESHITA Full, TENSEI SHITARA KENDESHITA bản đẹp HQ, TENSEI SHITARA KENDESHITA trọn bộ, TENSEI SHITARA KENDESHITA chap cuối, TENSEI SHITARA KENDESHITA online. Truyện Đang cập nhật vietsub, Truyện tranh Đang cập nhật TV, Đang cập nhật Full, Đang cập nhật bản đẹp HQ, Đang cập nhật trọn bộ, Đang cập nhật chap cuối, Đang cập nhật online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.