Đánh giá truyện Thám Tử Kindaichi (Special Edition)

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Kibayashi Shin Satou Fumiya Chưa hoàn thành uptruyen Mystery Psychological Shounen Supernatural Truyện scan

Sơ lược

Truyện tranh Thám Tử Kindaichi (Special Edition) Bộ truyện "Thám tử Kindaichi" là một bộ tru ện trinh thám gay cấn với những vụ án có tình tiết phức tạp và động cơ khó lường.
Dục vọng và lòng tham đã khiến hung thủ dàn dựng nên những kịch bản tội ác vô cùng lắt léo với thủ đoạn gây án tàn ác. 
Thế nhưng, động lại lâu nhất trong lòng độc giả chính là sự trăn trở khôn nguôi của thám tử Kindaichi về bản chất và số phận của con người trong mỗi lần phá án của mình.
Đây là bộ truyện đã phát hành nhiều lần tại Việt Nam, nhưng ở lần xuất bản đặc biệt này, NXB Trẻ đã thực sự đem đến một tác phẩm vô cùng chất lượng, bộ truyện không thể không xem đối với bất cứ bạn đọc yêu truyện tranh.

Đây là bản đầy đủ nhất và không che nhé mọi nguời.

Các chapTags: Truyện Thám Tử Kindaichi (Special Edition) vietsub, Truyện tranh Thám Tử Kindaichi (Special Edition) TV, Thám Tử Kindaichi (Special Edition) Full, Thám Tử Kindaichi (Special Edition) bản đẹp HQ, Thám Tử Kindaichi (Special Edition) trọn bộ, Thám Tử Kindaichi (Special Edition) chap cuối, Thám Tử Kindaichi (Special Edition) online. Truyện Kindaichi Shounen no Jikenbo: File Series vietsub, Truyện tranh Kindaichi Shounen no Jikenbo: File Series TV, Kindaichi Shounen no Jikenbo: File Series Full, Kindaichi Shounen no Jikenbo: File Series bản đẹp HQ, Kindaichi Shounen no Jikenbo: File Series trọn bộ, Kindaichi Shounen no Jikenbo: File Series chap cuối, Kindaichi Shounen no Jikenbo: File Series online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.