Đánh giá truyện THẦN BINH KHƯU PHÚC LONG

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Khưu Phúc Long Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Adventure Manhua Martial Arts Supernatural Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh THẦN BINH KHƯU PHÚC LONG Sau chuỗi 12 bộ Thần Binh, Khưu Phúc Long làm lại từ đầu Thần Binh của riêng mình. Bối cảnh thế giới là trái đất và một thế giới ngoài vũ trụ, nhân vật chính là Kỷ Thần Thiên, là cơ thể mà Dương Thạch gá vào, có dị năng hủy diệt thực vật và sinh mệnh. Gánh vác sứ mạng cứu hai thế giới. Tấn Lôi, là kiếp trước của Kỷ Thần Thiên, còn được gọi là Dị Ma. 
Cốt truyện gồm các phần sau: 
- Dự Chương 
- Vũ Ngoại đào sát 
- Hồi qui địa cầu 
- Quỷ Ẩn, Thảo Suất, Miễn Tẩy 
Ghi chú của người dịch: Kỷ Thần Thiên đồng âm với Kế Thừa Thiên, ý là gánh vác và kế thừa nhiệm vụ của nhân vật chính Vấn Thiên trong Thần Binh thập nhị bộ,

Các chapTags: Truyện THẦN BINH KHƯU PHÚC LONG vietsub, Truyện tranh THẦN BINH KHƯU PHÚC LONG TV, THẦN BINH KHƯU PHÚC LONG Full, THẦN BINH KHƯU PHÚC LONG bản đẹp HQ, THẦN BINH KHƯU PHÚC LONG trọn bộ, THẦN BINH KHƯU PHÚC LONG chap cuối, THẦN BINH KHƯU PHÚC LONG online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.