Đánh giá truyện The Breaker

Tác giả Phát hành 2007 Nhóm dịch Thể loại
Jeon Geuk-Jin Park Jin-Hwan Đã hoàn thành BlogTruyen.Com Comicvn.net Shounen Action Comedy Drama Martial Arts School Life Manhwa

Sơ lược

Truyện tranh The Breaker Giáo viên tiếng Anh mới Chun-woo là một giáo viên không bình thường. Sau khi bất ngờ chứng kiến sức mạnh của Chun-woo, Shin-woo, một học sinh bị bắt nạt, đã cầu xin thầy dạy mình mạnh mẽ hơn.Chun-woo nói chỉ có thể dạy nếu cậu ta thật sự quyết tâm, và để chứng minh quyết tâm ấy cậu đã nhảy cầu.Sau lần ấy, cậu dần rơi vào vòng xoáy cuộc chiến băng nhóm của người thầy bí ẩn mình. Kéo theo đó là những màn chiến đấu nhuộm máu cùng sự tiến bộ từng ngày thoát khỏi cái bóng của một kẻ yếu.

Phần tiếp theo: The Breaker New Waves

Các chapTags: Truyện The Breaker vietsub, Truyện tranh The Breaker TV, The Breaker Full, The Breaker bản đẹp HQ, The Breaker trọn bộ, The Breaker chap cuối, The Breaker online. Truyện 브레이커 vietsub, Truyện tranh 브레이커 TV, 브레이커 Full, 브레이커 bản đẹp HQ, 브레이커 trọn bộ, 브레이커 chap cuối, 브레이커 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.