Đánh giá truyện The Breaker New Waves

Tác giả Phát hành 2010 Nhóm dịch Thể loại
Jeon Geuk-jin Park Jin-Hwan Đã hoàn thành BlogTruyen.Com Shounen Action Comedy Ecchi Harem Martial Arts School Life Manhwa

Sơ lược

Truyện tranh The Breaker New Waves Phần tiếp theo của bộ truyện The Breaker.
Sau khi bị sư phụ của mình là Goomoonryong phá hủy huyệt Đan Điền, Yi Shioon đã rời bỏ Murim để trở về với cuộc sống đời thường mà cậu tin rằng sư phụ của cậu rất mong muốn cậu trở về nơi đó. Nhưng với một chàng trai nắm trong tay huy hiệu Phượng Hoàng của gia tộc Sunwoo và sự thông tuệ thần công Hắc Thiên Địa, thế giới Murim rồi sẽ tìm đến cậu. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao?

Các chapTags: Truyện The Breaker New Waves vietsub, Truyện tranh The Breaker New Waves TV, The Breaker New Waves Full, The Breaker New Waves bản đẹp HQ, The Breaker New Waves trọn bộ, The Breaker New Waves chap cuối, The Breaker New Waves online. Truyện 브레이커2, 브레이커NW, The Breaker 2 vietsub, Truyện tranh 브레이커2, 브레이커NW, The Breaker 2 TV, 브레이커2, 브레이커NW, The Breaker 2 Full, 브레이커2, 브레이커NW, The Breaker 2 bản đẹp HQ, 브레이커2, 브레이커NW, The Breaker 2 trọn bộ, 브레이커2, 브레이커NW, The Breaker 2 chap cuối, 브레이커2, 브레이커NW, The Breaker 2 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.