Đánh giá truyện The Foolish Demon Dances with Angels

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
AZUMA Sawayoshi Chưa hoàn thành Otaku Sanctuary Comedy Romance School Life Seinen Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh The Foolish Demon Dances with Angels Masatora Akutsu một học sinh mới chuyển trường. cậu ta đến từ địa ngục và muốn tìm kiếm người để chống phá thiên đường nhưng chuyện gì sẽ đến với cậu ta đây

Các chapTags: Truyện The Foolish Demon Dances with Angels vietsub, Truyện tranh The Foolish Demon Dances with Angels TV, The Foolish Demon Dances with Angels Full, The Foolish Demon Dances with Angels bản đẹp HQ, The Foolish Demon Dances with Angels trọn bộ, The Foolish Demon Dances with Angels chap cuối, The Foolish Demon Dances with Angels online. Truyện con quỷ ngu ngốc dám nhờn với các chụy thiên thần vietsub, Truyện tranh con quỷ ngu ngốc dám nhờn với các chụy thiên thần TV, con quỷ ngu ngốc dám nhờn với các chụy thiên thần Full, con quỷ ngu ngốc dám nhờn với các chụy thiên thần bản đẹp HQ, con quỷ ngu ngốc dám nhờn với các chụy thiên thần trọn bộ, con quỷ ngu ngốc dám nhờn với các chụy thiên thần chap cuối, con quỷ ngu ngốc dám nhờn với các chụy thiên thần online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.