Đánh giá truyện Thế Giới Tiên Hiệp

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật Adventure Harem Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Thế Giới Tiên Hiệp Tu tiên như qua sông, thiên quân vạn mã lại căng buồm, bởi vậy khi ngươi lựa chọn bước lên con đường này cũng là lúc ngươi bước vào cuộc sống tranh đấu không ngừng nghỉ, nếu muốn giành được thắng lợi, cần không chỉ có dũng khí dũng cảm tiến tới, càng phải dối mặt với vô số phong đao sương kiếm cùng gió tanh mưa máu  Tranh cướp, tại trước lúc bước lên tiên lộ, đã bắt đầu

Các chapTags: Truyện Thế Giới Tiên Hiệp vietsub, Truyện tranh Thế Giới Tiên Hiệp TV, Thế Giới Tiên Hiệp Full, Thế Giới Tiên Hiệp bản đẹp HQ, Thế Giới Tiên Hiệp trọn bộ, Thế Giới Tiên Hiệp chap cuối, Thế Giới Tiên Hiệp online. Truyện Đang cập nhật vietsub, Truyện tranh Đang cập nhật TV, Đang cập nhật Full, Đang cập nhật bản đẹp HQ, Đang cập nhật trọn bộ, Đang cập nhật chap cuối, Đang cập nhật online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.