Đánh giá truyện The greatest wolf of my life

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Harem Manhwa Romance Shoujo Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh The greatest wolf of my life

Eunbyul sống một mình trong một căn phòng tầng thượng, làm một công việc “hết thời” tại một cửa hàng tiện lợi và không có bất cứ hy vọng cho một cuộc tình lãng mạn nào. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô chặm mặt với một người hàng xóm xấu tính (một ngôi sao nhạc Pop đang ở ẩn), uống rượu với một người bạn học cũ (một họa sĩ Webtoon đẹp trai đã phải lòng cô) và gặp tai nạn với một người bạn (người tình cờ làm việc cho ngôi sao nhạc Pop ấy).

Các chapTags: Truyện The greatest wolf of my life vietsub, Truyện tranh The greatest wolf of my life TV, The greatest wolf of my life Full, The greatest wolf of my life bản đẹp HQ, The greatest wolf of my life trọn bộ, The greatest wolf of my life chap cuối, The greatest wolf of my life online. Truyện [8084] CHÓ SÓI TUYỆT NHẤT ĐỜI TÔI vietsub, Truyện tranh [8084] CHÓ SÓI TUYỆT NHẤT ĐỜI TÔI TV, [8084] CHÓ SÓI TUYỆT NHẤT ĐỜI TÔI Full, [8084] CHÓ SÓI TUYỆT NHẤT ĐỜI TÔI bản đẹp HQ, [8084] CHÓ SÓI TUYỆT NHẤT ĐỜI TÔI trọn bộ, [8084] CHÓ SÓI TUYỆT NHẤT ĐỜI TÔI chap cuối, [8084] CHÓ SÓI TUYỆT NHẤT ĐỜI TÔI online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.