Đánh giá truyện The Jobless Siblings

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Một mình Comedy Slice of life

Sơ lược

Truyện tranh The Jobless Siblings Câu chuyện về cuộc đời của hai anh em, cả hai đều thất nghiệp. Haruko là một cô gái tuổi teen thích nằm trong nhà với bộ đồ ngủ, xem tivi và chơi trò chơi điện tử với anh trai. Anh trai cô có một vài người bạn, nhưng Haruko có rất nhiều vấn đề với kĩ năng xã hội. Hai người họ trải qua những ngày tháng vui vẻ chơi đùa cùng nhau đến hêt đời =)))

Các chapTags: Truyện The Jobless Siblings vietsub, Truyện tranh The Jobless Siblings TV, The Jobless Siblings Full, The Jobless Siblings bản đẹp HQ, The Jobless Siblings trọn bộ, The Jobless Siblings chap cuối, The Jobless Siblings online. Truyện Hatarakanai Futari vietsub, Truyện tranh Hatarakanai Futari TV, Hatarakanai Futari Full, Hatarakanai Futari bản đẹp HQ, Hatarakanai Futari trọn bộ, Hatarakanai Futari chap cuối, Hatarakanai Futari online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.