Đánh giá truyện The Promised Neverland ( mega team)

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Thần Bí Team MEGA TEAM Huyền Huyễn Mystery Psychological Shounen manga

Sơ lược

Truyện tranh The Promised Neverland ( mega team) Emma và những người bạn của cô ấy có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc tại một trại trẻ mồ côi. Mặc dù luật lệ ở đây rất hà khắc nhưng những người trông coi rất tốt bụng. Ở đây họ được ăn, học, chơi những trò chơi và làm những bài kiểm tra trí tuệ vô cùng khó. Trong đó, Emma, Norman, Ray là 3 người lớn tuổi tài năng nhất trong tất cả. Đến trước năm 12 tuổi, những đứa trẻ ở đây sẽ được chọn cha mẹ nuôi và rời khỏi trại trẻ. Tuy nhiên Emma và 2 người bạn thân của cô đã 11 tuổi mà vẫn chưa được sắp xếp cha mẹ nuôi. Buổi tối hôm đó, Emma và Norman phải đưa một món đồ bỏ quên cho một người em gái mới được nhận cha mẹ nuôi. Họ bắt gặp người em đó đã chết, đồng thời cũng phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Nơi đây chỉ là một trang trại nuôi người làm thức ăn cho ác quỷ. Họ nghĩ đến ý định và lên kế hoạch bỏ trốn.

Các chapTags: Truyện The Promised Neverland ( mega team) vietsub, Truyện tranh The Promised Neverland ( mega team) TV, The Promised Neverland ( mega team) Full, The Promised Neverland ( mega team) bản đẹp HQ, The Promised Neverland ( mega team) trọn bộ, The Promised Neverland ( mega team) chap cuối, The Promised Neverland ( mega team) online. Truyện Yakusoku no Neverland, Miền Đất Hứa vietsub, Truyện tranh Yakusoku no Neverland, Miền Đất Hứa TV, Yakusoku no Neverland, Miền Đất Hứa Full, Yakusoku no Neverland, Miền Đất Hứa bản đẹp HQ, Yakusoku no Neverland, Miền Đất Hứa trọn bộ, Yakusoku no Neverland, Miền Đất Hứa chap cuối, Yakusoku no Neverland, Miền Đất Hứa online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.