Đánh giá truyện The World God Only Knows

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Wakaki Tamiki Đã hoàn thành Đang cập nhật Adventure Comedy Harem Romance Shounen

Sơ lược

Truyện tranh The World God Only Knows

Katsuragi Keima là một cậu học sinh có khả năng chinh phục mọi cô gái ở trong game. Một lần khi đang trả lời email của các bạn say mê dating game, Katsuragi Keima thấy 1 bức email lạ trong hòm thư của mình. Theo nội dung bức email thì có một người nhờ Katsuragi Keima làm cho các cô gái phải "Fall in love". Với tính cách "không có cô gái trong dating game nào ko thể chinh phục", Katsuragi Keima đã ko ngần ngại ấn Reply và sau đó một con quỷ đáng yêu tên Erushi xuất hiện và cuộc chơi bắt đầu. Katsuragi Keima phải tìm cách cho những cô gái mà Erushi chỉ định phải lòng với cậu. Nếu Katsuragi Keima từ chối thì đồng nghĩa cậu sẽ bị "mất đầu" do bản giao ước, liệu cậu có thể làm được điều này giống như với những cô gái ở trong game không..            
 

Các chapTags: Truyện The World God Only Knows vietsub, Truyện tranh The World God Only Knows TV, The World God Only Knows Full, The World God Only Knows bản đẹp HQ, The World God Only Knows trọn bộ, The World God Only Knows chap cuối, The World God Only Knows online. Truyện Kami nomi zo Shiru Sekai ; 神のみぞ知るセカイ vietsub, Truyện tranh Kami nomi zo Shiru Sekai ; 神のみぞ知るセカイ TV, Kami nomi zo Shiru Sekai ; 神のみぞ知るセカイ Full, Kami nomi zo Shiru Sekai ; 神のみぞ知るセカイ bản đẹp HQ, Kami nomi zo Shiru Sekai ; 神のみぞ知るセカイ trọn bộ, Kami nomi zo Shiru Sekai ; 神のみぞ知るセカイ chap cuối, Kami nomi zo Shiru Sekai ; 神のみぞ知るセカイ online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.