Đánh giá truyện Thiên Lang Liệt Truyện Scan

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Park Sung Woo Đã hoàn thành BlogTruyen.Com BlogTruyen Scan Group Action Adventure Historical Manhwa Mystery Romance Shounen Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Thiên Lang Liệt Truyện Scan Cuộc chiến giữa hai triều Tùy-Đường và Cao Câu Ly diễn ra liên miên, dân chúng ly tán, quan lại hủ bại, trộm cướp hoành hành khắp nơi. Trong thời đại ấy, xuất hiện một cao thủ tuyệt đỉnh, một ma nhân khát máu một thời từng vùng vẫy giang hồ, uy danh chấn động cả võ lâm; một vị đại tướng quân yêu nước có thể vì dân mà bất chấp tất cả và... một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết.

Ba người tưởng chừng như rất đỗi khác nhau ấy vậy mà lại là sư huynh đệ đồng môn. Trong cái thời đại hỗn loạn của chiến tranh, con người dường như không có khả năng làm chủ bản thân. Giữa quốc gia và tình anh em, vị đại tướng quân đó liệu có thể có lựa chọn của riêng mình? Đâu là sự thật cho tất cả mớ bòng bong của máu và nước mắt ấy?

Là một câu chuyện đầy chất kiếm và hiệp, nhưng tác giả không hề đề cao sức mạnh. Cuộc chiến của người anh hùng không phải cuộc chiến lấy việc đánh bại đối thủ làm trọng, mà chính là cuộc chiến với chính bản thân mình.

Sống như thế nào cho có ý nghĩa nhất, đó chính là điều Park Sung-Woo muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Thiên Lang Liệt Truyện, câu chuyện về một vì sao...

Các chapTags: Truyện Thiên Lang Liệt Truyện Scan vietsub, Truyện tranh Thiên Lang Liệt Truyện Scan TV, Thiên Lang Liệt Truyện Scan Full, Thiên Lang Liệt Truyện Scan bản đẹp HQ, Thiên Lang Liệt Truyện Scan trọn bộ, Thiên Lang Liệt Truyện Scan chap cuối, Thiên Lang Liệt Truyện Scan online. Truyện ChunRangYulJun vietsub, Truyện tranh ChunRangYulJun TV, ChunRangYulJun Full, ChunRangYulJun bản đẹp HQ, ChunRangYulJun trọn bộ, ChunRangYulJun chap cuối, ChunRangYulJun online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.