Đánh giá truyện This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Hanabayashi Sora Chưa hoàn thành EiShun Team Psychological Shounen Drama Trinh Thám

Sơ lược

Truyện tranh This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o Những vụ giết người liên tiếp được gây ra bởi "Người đàn ông trong bức vẽ chân dung". Năm 2006 một người đàn ông có lông mày nối với nhau xuất hiện trong giấc mơ của một cô gái ở New York. Người đàn ông này cũng xuất hiện trong giấc mơ của hơn 3000 người khác và được gọi là "This Man". Điều tra viên vẽ chân dung Amano Hakaru tới vẽ chân dung về một kẻ khả nghi cho hai mẹ con nọ. Đó chính là "This Man"... Đây là sự khởi đầu cho chuỗi sự kiện kinh dị...

Các chapTags: Truyện This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o vietsub, Truyện tranh This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o TV, This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o Full, This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o bản đẹp HQ, This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o trọn bộ, This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o chap cuối, This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o online. Truyện THIS MAN その顔を見た者には死を vietsub, Truyện tranh THIS MAN その顔を見た者には死を TV, THIS MAN その顔を見た者には死を Full, THIS MAN その顔を見た者には死を bản đẹp HQ, THIS MAN その顔を見た者には死を trọn bộ, THIS MAN その顔を見た者には死を chap cuối, THIS MAN その顔を見た者には死を online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.