Đánh giá truyện Thời Gió Lốc (Thời Đại Phong Tang)

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Kim Young-Bin Chưa hoàn thành uptruyen Adventure Historical Seinen Supernatural Drama

Sơ lược

Truyện tranh Thời Gió Lốc (Thời Đại Phong Tang) “Thời gió lốc” là câu chuyện viết về một thời kì đầy biến động trong lịch sử Hàn Quốc. Triều đình Choson đang dần sụp đổ khi đất nước Hàn Quốc bước lên quá độ. Chế độ thi cử bị bãi bỏ, xã hội suy thoái, triều đình dần mất đi sự tín nhiệm của nhân dân.
Trong bối cảnh đó, Nhật Bản buộc triều đình Choson ký hiệp ước mở cảng Pusan và hai cảng khác, mục đích là dùng Hàn Quốc làm bàn đạp xâm chiếm Trung Hoa.
Sau nhiều biến cố, bán đảo Hàn đã chính thức trở thành thuộc địa của Nhật, nhân dân lâm vào cảnh lầm than, đất nước bị tàn phá nặng nề.

Tác giả đã dùng câu chuyện “Thời gió lốc” như một minh họa sống động cho quá khứ đau thương đó. Khi mà mọi thứ bị đảo lộn, xã hội nhiễu nhương, con người cũng trở nên biến chất, các giá trị truyền thống bị phá vỡ. Một xã hội không còn niềm tin làm chỗ dựa sẽ ra sao? Chung Mục - một cậu bé 16 tuổi đã được chọn làm người giữ ký ức của thời đại ấy. Cậu bé sẽ đối mặt với các biến đổi của xã hội như thế nào? Và cậu sẽ làm được gì cho đất nước đang đau thương và mất mát của mình?

Cùng với một linh hồn lang thang và bốn vị thần hộ mệnh, cậu đã trải qua cuộc hành trình dài để tìm cho được câu trả lời…

Era of Death đem lại cái nhìn hoàn toàn khác hẳn với những manhwa đã từng được xuất bản tại Việt Nam. Không còn bóng dáng những nam nữ sinh có tính mạnh mẽ, thay vào đó là một nhân vật nam chính thuộc dòng dõi quí tộc nhưng lại có xu hướng yếu hèn bạc nhược, suốt ngày chỉ thích ngồi trong gia trang ngắm trời xanh và cất bút làm thơ. Không còn những chi tiết hài hước và phá cách điển hình, bạo lực học đường diễn ra như cơm bữa; chỉ có những âm mưu hiểm hóc của lũ quí tộc “nếu muốn người ta chết thì họ phải chết bằng bất cứ giá nào”. Đây là một tác phẩm thực sự nghiêm túc, đến mức có thể khiến bạn phải rùng mình, thậm chí xót xa.

Các chap


Tags: Truyện Thời Gió Lốc (Thời Đại Phong Tang) vietsub, Truyện tranh Thời Gió Lốc (Thời Đại Phong Tang) TV, Thời Gió Lốc (Thời Đại Phong Tang) Full, Thời Gió Lốc (Thời Đại Phong Tang) bản đẹp HQ, Thời Gió Lốc (Thời Đại Phong Tang) trọn bộ, Thời Gió Lốc (Thời Đại Phong Tang) chap cuối, Thời Gió Lốc (Thời Đại Phong Tang) online. Truyện Thời Đại Phong Tang,풍장의 시대,Era of Death,Time of Death vietsub, Truyện tranh Thời Đại Phong Tang,풍장의 시대,Era of Death,Time of Death TV, Thời Đại Phong Tang,풍장의 시대,Era of Death,Time of Death Full, Thời Đại Phong Tang,풍장의 시대,Era of Death,Time of Death bản đẹp HQ, Thời Đại Phong Tang,풍장의 시대,Era of Death,Time of Death trọn bộ, Thời Đại Phong Tang,풍장의 시대,Era of Death,Time of Death chap cuối, Thời Đại Phong Tang,풍장의 시대,Era of Death,Time of Death online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.