Đánh giá truyện Three Days of Happiness

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Miaki Sugaru Chưa hoàn thành Bullet Burn Team Psychological Romance Shounen Supernatural Drama

Sơ lược

Truyện tranh Three Days of Happiness Quá khứ có thể là động lực nhưng cũng có thể là thứ kìm chân chúng ta bước tiếp. Nhân vật chính - Kusunoki, hiện tại ở tuổi 20, là một con người mà cách đây 10 năm - khi còn học tiểu học, cậu không thể tưởng tượng được mình sẽ như vậy. Sau khi tình cờ đối mặt với một việc tưởng chừng là điền rồ khi cậu nghe về nó cách đây rất lâu từ cô giáo dạy tiểu học của mình, Kusunoki quyết định bán đi một khoảng thời gian cuộc đời mình đề rồi cùng với người giám sát - Miyagi, trải qua những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời cậu với số tiền thu được.

(Nguồn: Sonako Wikia)

Các chapTags: Truyện Three Days of Happiness vietsub, Truyện tranh Three Days of Happiness TV, Three Days of Happiness Full, Three Days of Happiness bản đẹp HQ, Three Days of Happiness trọn bộ, Three Days of Happiness chap cuối, Three Days of Happiness online. Truyện Mikkakan no Koufuku, 三日間の幸福 vietsub, Truyện tranh Mikkakan no Koufuku, 三日間の幸福 TV, Mikkakan no Koufuku, 三日間の幸福 Full, Mikkakan no Koufuku, 三日間の幸福 bản đẹp HQ, Mikkakan no Koufuku, 三日間の幸福 trọn bộ, Mikkakan no Koufuku, 三日間の幸福 chap cuối, Mikkakan no Koufuku, 三日間の幸福 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.