Đánh giá truyện TIẾP XÚC CHÍ MẠNG

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Wann Chưa hoàn thành quý sờ tộc team Action Manhwa Romance Sci-fi Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh TIẾP XÚC CHÍ MẠNG Cô là một cô gái bình thường, với gương mặt dễ thương vừa phải, tất cả đều vừa phải đủ để sống cuộc sống của một cô gái bình thường. Nhưng một ngày cô phát hiện bản thân có khả năng MÊ HOẶC tất cả các đàn ông, đặc biệt là những chàng trai mang siêu năng lực, và thế là cô rơi vào đủ âm mưu, quan hệ rối rắm, trong tình hình như vậy. Liệu cô và tình yêu đích thực có đến được với nhau 
Cho nhóm tí phiếu để nhóm lên top nha~

Các chapTags: Truyện TIẾP XÚC CHÍ MẠNG vietsub, Truyện tranh TIẾP XÚC CHÍ MẠNG TV, TIẾP XÚC CHÍ MẠNG Full, TIẾP XÚC CHÍ MẠNG bản đẹp HQ, TIẾP XÚC CHÍ MẠNG trọn bộ, TIẾP XÚC CHÍ MẠNG chap cuối, TIẾP XÚC CHÍ MẠNG online. Truyện COLLIDE vietsub, Truyện tranh COLLIDE TV, COLLIDE Full, COLLIDE bản đẹp HQ, COLLIDE trọn bộ, COLLIDE chap cuối, COLLIDE online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.