Đánh giá truyện Tinh Thần Biến

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Thiên Tằm Thổ Đậu Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Adventure Manhua Shounen

Sơ lược

Truyện tranh Tinh Thần Biến Một câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Các chapTags: Truyện Tinh Thần Biến vietsub, Truyện tranh Tinh Thần Biến TV, Tinh Thần Biến Full, Tinh Thần Biến bản đẹp HQ, Tinh Thần Biến trọn bộ, Tinh Thần Biến chap cuối, Tinh Thần Biến online. Truyện Đang cập nhật vietsub, Truyện tranh Đang cập nhật TV, Đang cập nhật Full, Đang cập nhật bản đẹp HQ, Đang cập nhật trọn bộ, Đang cập nhật chap cuối, Đang cập nhật online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.