Đánh giá truyện Tokyo Ghoul - Quỷ ăn thịt

Tác giả Phát hành 2011 Nhóm dịch Thể loại
Ishida Sui Đã hoàn thành DeathPlace Team Seinen Action Drama Horror Mystery Psychological Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Tokyo Ghoul - Quỷ ăn thịt
Ken, một sinh viên đại học bình thường bị một con quỷ tấn công….may thay cậu sống sót sau tai nạn đó nhưng các bác sĩ đã ghép nội tạng của con quỷ đó để cứu sống cậu ta! Bắt đầu từ hôm đó cậu bắt đầu rơi dấn thân vào thế giới của quỷ hút máu sống giữa xã hội loài người mà người ta gọi chúng là ghoul.

Ngoại truyện: Tokyo Ghoul【JACK】

One-shot: Tokyo Ghoul


Các chapTags: Truyện Tokyo Ghoul - Quỷ ăn thịt vietsub, Truyện tranh Tokyo Ghoul - Quỷ ăn thịt TV, Tokyo Ghoul - Quỷ ăn thịt Full, Tokyo Ghoul - Quỷ ăn thịt bản đẹp HQ, Tokyo Ghoul - Quỷ ăn thịt trọn bộ, Tokyo Ghoul - Quỷ ăn thịt chap cuối, Tokyo Ghoul - Quỷ ăn thịt online. Truyện トーキョーグール, Toukyou Kushu; Quỷ ăn thịt người ở Tokyo vietsub, Truyện tranh トーキョーグール, Toukyou Kushu; Quỷ ăn thịt người ở Tokyo TV, トーキョーグール, Toukyou Kushu; Quỷ ăn thịt người ở Tokyo Full, トーキョーグール, Toukyou Kushu; Quỷ ăn thịt người ở Tokyo bản đẹp HQ, トーキョーグール, Toukyou Kushu; Quỷ ăn thịt người ở Tokyo trọn bộ, トーキョーグール, Toukyou Kushu; Quỷ ăn thịt người ở Tokyo chap cuối, トーキョーグール, Toukyou Kushu; Quỷ ăn thịt người ở Tokyo online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.