Đánh giá truyện Tokyo Ghoul:re

Tác giả Phát hành 2014 Nhóm dịch Thể loại
Ishida Sui Đã hoàn thành Devil Slayer Team Horror FC Seinen Action Adventure Horror Mystery Psychological Sci-fi Supernatural Tragedy

Sơ lược

Truyện tranh Tokyo Ghoul:re Phần tiếp theo của Tokyo Ghoul.
Hai năm đã trôi kể từ cuộc tấn công của CCG vào Anteiku. Mặc dù tình hình ở Tokyo đã có thay đổi nhờ sự gia tăng ảnh hưởng từ phía CCG nhưng ghoul vẫn là mối hiểm họa lớn phải đề phòng, đặc biệt là tổ chức khủng bố mang tên Cây Aogiri. Sự tồn tại của tổ chức này mối đe dọa lớn với CCG.
Sự ra đời của một nhóm đặc biệt tên là Quinx Squad có lẽ sẽ là nhân tố giúp CCG loại bỏ những "cư dân" nguy hiểm ở Tokyo kia. Quinx Squad là một đội gồm những con người được phẫu thuật để có sức mạnh của ghoul, họ có nhiệm vụ quét sạch các sinh vật nguy hiểm mang tên ghoul. Lãnh đạo của nhóm này là Haise Sasaki, một bán ghoul được huấn luyện bởi Thanh tra Hạng Đặc biệt Kishou Arima. Tuy nhiên thì còn nhiều bí ẩn ở chàng trai trẻ này, một quá khứ bí ẩn với những ký ức mơ hồ chầm chậm gợi lại cho Haise về con người trước đây mà anh đã từng là...

Các chapTags: Truyện Tokyo Ghoul:re vietsub, Truyện tranh Tokyo Ghoul:re TV, Tokyo Ghoul:re Full, Tokyo Ghoul:re bản đẹp HQ, Tokyo Ghoul:re trọn bộ, Tokyo Ghoul:re chap cuối, Tokyo Ghoul:re online. Truyện トーキョーグール:re, Toukyou Kushu:re vietsub, Truyện tranh トーキョーグール:re, Toukyou Kushu:re TV, トーキョーグール:re, Toukyou Kushu:re Full, トーキョーグール:re, Toukyou Kushu:re bản đẹp HQ, トーキョーグール:re, Toukyou Kushu:re trọn bộ, トーキョーグール:re, Toukyou Kushu:re chap cuối, トーキョーグール:re, Toukyou Kushu:re online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.