Đánh giá truyện Tomogui (Razen)

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Kanazawa Nobuaki Chưa hoàn thành MaBuMG Adult Horror Mystery Psychological Seinen Drama

Sơ lược

Truyện tranh Tomogui (Razen) Tại trường Cao trung Kamishiro, Takao Nanami, giáo viên chủ nhiệm lớp 2-A, không ngờ lại đối mặt với một âm mưu nhằm vào cô mà thủ phạm chính là những đứa học trò dễ thương trong lớp. Bắt đầu bằng vụ tự tử của một học sinh, cơn sóng ngầm bấy lâu đã khuấy động, nhấn chìm cả lớp trong sự hỗn loạn. Khi sự thật nhuốm mùi máu tanh bị bóc trần, giờ đây tình bạn chẳng còn nghĩa lý gì ngoài sự thôi thúc thanh trừng để thỏa mãn cơn đói khát lẫn nhau...
Nhóm : MABUMG
FACEBOOK NHÓM: https://www.facebook.com/MaBuMG/
NHÂN SỰ:
TRANS: ZeronT
EDIT:Tsubasaphu

Các chapTags: Truyện Tomogui (Razen) vietsub, Truyện tranh Tomogui (Razen) TV, Tomogui (Razen) Full, Tomogui (Razen) bản đẹp HQ, Tomogui (Razen) trọn bộ, Tomogui (Razen) chap cuối, Tomogui (Razen) online. Truyện トモグイ; トモグイ―人間狩り―; 同类相噬 vietsub, Truyện tranh トモグイ; トモグイ―人間狩り―; 同类相噬 TV, トモグイ; トモグイ―人間狩り―; 同类相噬 Full, トモグイ; トモグイ―人間狩り―; 同类相噬 bản đẹp HQ, トモグイ; トモグイ―人間狩り―; 同类相噬 trọn bộ, トモグイ; トモグイ―人間狩り―; 同类相噬 chap cuối, トモグイ; トモグイ―人間狩り―; 同类相噬 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.