Đánh giá truyện Tonikaku Cawaii- TÓM LẠI LÀ EM DỄ THƯƠNG ĐƯỢC CHƯA ?

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Hata Kenjirou Chưa hoàn thành Asia Group Comedy Romance Shoujo Shounen manga

Sơ lược

Truyện tranh Tonikaku Cawaii- TÓM LẠI LÀ EM DỄ THƯƠNG ĐƯỢC CHƯA ? Một câu chuyện về tình yêu và hi vọng ,Tonikaku kawaii theo chân nhân vật chính với cái tên kì quặc Yuzaki Nasa ( Có ý nghĩa là bầu trời đầy sao theo tiếng nhật) ,Vào một ngày định mệnh ,chuẩn bị cho kì thi đầu vào quan trọng cậu gặp được một cô gái xinh đẹp. Với Nasa-kun đó dường như là định mệnh đang vẫy gọi mình rằng mình chính thức có gấu chó nhưng ngờ đâu…

Các chap


Tags: Truyện Tonikaku Cawaii- TÓM LẠI LÀ EM DỄ THƯƠNG ĐƯỢC CHƯA ? vietsub, Truyện tranh Tonikaku Cawaii- TÓM LẠI LÀ EM DỄ THƯƠNG ĐƯỢC CHƯA ? TV, Tonikaku Cawaii- TÓM LẠI LÀ EM DỄ THƯƠNG ĐƯỢC CHƯA ? Full, Tonikaku Cawaii- TÓM LẠI LÀ EM DỄ THƯƠNG ĐƯỢC CHƯA ? bản đẹp HQ, Tonikaku Cawaii- TÓM LẠI LÀ EM DỄ THƯƠNG ĐƯỢC CHƯA ? trọn bộ, Tonikaku Cawaii- TÓM LẠI LÀ EM DỄ THƯƠNG ĐƯỢC CHƯA ? chap cuối, Tonikaku Cawaii- TÓM LẠI LÀ EM DỄ THƯƠNG ĐƯỢC CHƯA ? online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.