Đánh giá truyện Trường Học Thảo Yêu Hoa

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đàm Khâu Các Comic Romance School Life

Sơ lược

Truyện tranh Trường Học Thảo Yêu Hoa Comic Tóm tắt: một lịch sử của trường quý tộc sang trọng bậc nhất, một Cô bé Lọ Lem hóa thân đẹp nhất, cạnh tranh rực rỡ lăm tốt nhất anh chàng lớn của, N đất câu chuyện cổ tích của bí ẩn cuộc hành trình đầy cảm hứng. Những bông hoa và cây cối của Cinderella đã bị trúng vào ngày đầu tiên bởi những chiếc xe của Trường Quỷ, và họ đã phạm tội sống với anh ta. Họ sống trong "sống chung với nhau". Loại may mắn này có chút chật chội!

Các chapTags: Truyện Trường Học Thảo Yêu Hoa vietsub, Truyện tranh Trường Học Thảo Yêu Hoa TV, Trường Học Thảo Yêu Hoa Full, Trường Học Thảo Yêu Hoa bản đẹp HQ, Trường Học Thảo Yêu Hoa trọn bộ, Trường Học Thảo Yêu Hoa chap cuối, Trường Học Thảo Yêu Hoa online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.