Đánh giá truyện Tsurezure Children

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Wakabayashi Toshiya Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Romance School Life Shounen

Sơ lược

Truyện tranh Tsurezure Children Tuyển tập truyện ngắn 4 khung (4-koma) về những câu chuyện tình yêu tuổi trẻ đầy hài hước của tác giả Wakabayashi.


----->Chú ý cho những bạn thắc mắc: Tsurezure manga thực chất là ấn bản đã biên tập lại thành cuốn hoàn chỉnh dựa trên Wakabayashi 4-koma (vốn là webtoon). Vậy nên các chap còn thiếu chính là những chap trùng với Wakabayashi 4-koma mình đã làm rồi nên mình không làm lại. 

Từ chap 76 trở đi thuộc về Team DWR Translation

Các chapTags: Truyện Tsurezure Children vietsub, Truyện tranh Tsurezure Children TV, Tsurezure Children Full, Tsurezure Children bản đẹp HQ, Tsurezure Children trọn bộ, Tsurezure Children chap cuối, Tsurezure Children online. Truyện Tedium Children, Tedium Children, 徒然チルドレン vietsub, Truyện tranh Tedium Children, Tedium Children, 徒然チルドレン TV, Tedium Children, Tedium Children, 徒然チルドレン Full, Tedium Children, Tedium Children, 徒然チルドレン bản đẹp HQ, Tedium Children, Tedium Children, 徒然チルドレン trọn bộ, Tedium Children, Tedium Children, 徒然チルドレン chap cuối, Tedium Children, Tedium Children, 徒然チルドレン online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.