Đánh giá truyện Tuyển tập Yuri Oneshot

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Trang Sally Chưa hoàn thành Trang Sally Shoujo Ai Soft Yuri 18+

Sơ lược

Truyện tranh Tuyển tập Yuri Oneshot

À thì đây là cái Topic của mình tổng hợp tất cả các Oneshot Yuri mà mình đã làm,thể loại Yuri hầu như đều là truyện Oneshot,cứ làm được một Oneshot thì cứ phải tạo một Truyện mới tốn thời gian lắm,nên mình làm cái này là tổng hợp tất cả vào cùng một chỗ luôn cho tiện cho việc đọc cũng như việc tìm kiếm... !

Vì là tổng hợp nên sẽ có các Oneshot trong này sẽ có rất nhiều thể loại khác nhau,nhưng thể loại chung là Yuri và Shoujo AJ nhé !

Các chapTags: Truyện Tuyển tập Yuri Oneshot vietsub, Truyện tranh Tuyển tập Yuri Oneshot TV, Tuyển tập Yuri Oneshot Full, Tuyển tập Yuri Oneshot bản đẹp HQ, Tuyển tập Yuri Oneshot trọn bộ, Tuyển tập Yuri Oneshot chap cuối, Tuyển tập Yuri Oneshot online. Truyện Đang cập nhật vietsub, Truyện tranh Đang cập nhật TV, Đang cập nhật Full, Đang cập nhật bản đẹp HQ, Đang cập nhật trọn bộ, Đang cập nhật chap cuối, Đang cập nhật online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.