Đánh giá truyện TUYỆT THẾ KIẾM THẦN

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Adventure Manhua Tu chân - tu tiên

Sơ lược

Truyện tranh TUYỆT THẾ KIẾM THẦN Một kiếp ta đã phụ ngươi, để ngươi vạn kiếp bất phục! Một kiếp này nhìn ngươi đã ngộ được bản chân, không uổng nỗi khổ tâm của ta! Kiếp trước ta là Kiếm Thần Diệp Vân của Thương Khung Đại Lục, lại bị vô song Tiên Nhi phản bội, táng mệnh ở Vạn Giới sơn. May mà trời cao cho ta một cơ hội nữa, bây giờ trở thành cháu đích tôn của chiến vương Diệp Chiến. Một kiếp này vượt mọi chông gai, từng bước vươn tới đỉnh phong, cuối cùng trở thành nhất đại tuyệt thế kiếm thần!

Các chapTags: Truyện TUYỆT THẾ KIẾM THẦN vietsub, Truyện tranh TUYỆT THẾ KIẾM THẦN TV, TUYỆT THẾ KIẾM THẦN Full, TUYỆT THẾ KIẾM THẦN bản đẹp HQ, TUYỆT THẾ KIẾM THẦN trọn bộ, TUYỆT THẾ KIẾM THẦN chap cuối, TUYỆT THẾ KIẾM THẦN online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.