Đánh giá truyện Ubel Blatt

Tác giả Phát hành 2004 Nhóm dịch Thể loại
Shiono Etorouji Chưa hoàn thành TM Team Lightning Group A-tan Seinen Action Adult Adventure Drama Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Ubel Blatt Khi vương quốc Szaalanden bị đe dọa bởi cuộc xâm lược của Wischtech, Nhà vua đã cử 14 thanh niên với một sứ mệnh cao cả. 3 trong số đó đã hi sinh, 4 người phản bội được mang biệt danh " Mũi thương phản bội" được coi là đã chết. 7 người còn lại đã đánh bại được Wischtech và đem lại hòa bình cho xứ Szaalanden. Từ đó, huyền thoại về "7 vị anh hùng" bắt đầu.

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ 2 thập kỷ sau đó, khi mà những "Mũi thương phản bội" trỗi dậy!!! .

Các chapTags: Truyện Ubel Blatt vietsub, Truyện tranh Ubel Blatt TV, Ubel Blatt Full, Ubel Blatt bản đẹp HQ, Ubel Blatt trọn bộ, Ubel Blatt chap cuối, Ubel Blatt online. Truyện ユーベルブラット, Übel Blatt, Evil Blade vietsub, Truyện tranh ユーベルブラット, Übel Blatt, Evil Blade TV, ユーベルブラット, Übel Blatt, Evil Blade Full, ユーベルブラット, Übel Blatt, Evil Blade bản đẹp HQ, ユーベルブラット, Übel Blatt, Evil Blade trọn bộ, ユーベルブラット, Übel Blatt, Evil Blade chap cuối, ユーベルブラット, Übel Blatt, Evil Blade online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.