Đánh giá truyện Uchuu Kyoudai

Tác giả Phát hành 2007 Nhóm dịch Thể loại
Koyama Chuuya Chưa hoàn thành Box Head Idiot Seinen Comedy Drama Psychological Sci-fi Slice of life

Sơ lược

Truyện tranh Uchuu Kyoudai
"Nếu em mà đến Mặt Trăng... thì anh đây đương nhiên phải đi trước một bước. Anh sẽ tới Sao Hỏa!" Ngày 9 tháng 7năm 2006, hai anh em Mutta và Hibito Namba tình cờ nhìn thấy UFO, và từ đó họ ấp ủ trong mình giấc mộng trở thành nhà du hành vũ trụ. Thế nhưng 19 năm sau, trong cậu em trai Hibito sắp trở thành " người Nhật Bản đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng" thì người anh Mutta lại vừa bị sa thải khỏi công ty sản xuất xe hơi. Liệu đây sẽ là một "bi kịch" nữa đối với Mutta, hay là cơ hội để anh bắt đầu một cuộc sống mới, cơ hội để tìm lại đam mê vốn có và theo đuổi giấc mơ cũng như lời hứa thuở nhỏ? Hãy cùng theo dõi hành trình thực hiện ước mơ của Mutta Namba để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Link download

Các chapTags: Truyện Uchuu Kyoudai vietsub, Truyện tranh Uchuu Kyoudai TV, Uchuu Kyoudai Full, Uchuu Kyoudai bản đẹp HQ, Uchuu Kyoudai trọn bộ, Uchuu Kyoudai chap cuối, Uchuu Kyoudai online. Truyện 宇宙兄弟, Uchu Kyodai. Space Brothers; Anh em tôi là phi hành gia vietsub, Truyện tranh 宇宙兄弟, Uchu Kyodai. Space Brothers; Anh em tôi là phi hành gia TV, 宇宙兄弟, Uchu Kyodai. Space Brothers; Anh em tôi là phi hành gia Full, 宇宙兄弟, Uchu Kyodai. Space Brothers; Anh em tôi là phi hành gia bản đẹp HQ, 宇宙兄弟, Uchu Kyodai. Space Brothers; Anh em tôi là phi hành gia trọn bộ, 宇宙兄弟, Uchu Kyodai. Space Brothers; Anh em tôi là phi hành gia chap cuối, 宇宙兄弟, Uchu Kyodai. Space Brothers; Anh em tôi là phi hành gia online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.