Đánh giá truyện Unbalance x Unbalance

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Im Dal Young Lee Soo Hyun Đã hoàn thành BlogTruyen.Com Comedy Harem Manhwa Romance School Life Seinen Shounen Drama

Sơ lược

Truyện tranh Unbalance x Unbalance

Jin – Ho đem trả lại ví và một chiếc điện thoại di động cho một phụ nữ trẻ xinh đẹp (Hae – Young ) trong một cửa hàng sách, và sau khi được trả lại đồ người phụ nữ đã nhận ra mình đã bị Jin - Ho lấy mất 7000 won. Hae – Young khá lo lắng, nhưng rồi cuối cùng cô lại quyết định sẽ coi số tiền đó là một khoản cho vay và sau này cô sẽ đòi Jin - Ho trả lại.
Vào ngày đầu tiên trong năm học mới của Jin - Ho, cậu đã vô cùng khiếp sợ khi biết rằng Hae – Young chính là giáo viên chủ nhiệm mới của mình... 

Các chapTags: Truyện Unbalance x Unbalance vietsub, Truyện tranh Unbalance x Unbalance TV, Unbalance x Unbalance Full, Unbalance x Unbalance bản đẹp HQ, Unbalance x Unbalance trọn bộ, Unbalance x Unbalance chap cuối, Unbalance x Unbalance online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.