Đánh giá truyện Urusei Yatsura

Tác giả Phát hành 1978 Nhóm dịch Thể loại
Rumiko Takahashi Chưa hoàn thành Đang cập nhật Shounen Comedy Drama Ecchi Harem Romance School Life Sci-fi Slice of life Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Urusei Yatsura
Một ngày nọ, người ngoài hành tinh muốn xâm chiếm trái đất và họ chọn ngẫu nhiên một người bằng máy tính để thi đấu với công chúa của họ: Lum. Cậu thiếu niên Moroboshi Ataru vô tình lại trở thành người được lựa chọn. Liệu cuộc sống của Ataru sẽ ra sao?

Đây là bộ truyện dài tập đầu tiên ĐẦU TIÊN của "Công chúa manga Takahashi Rumiko!

Các chapTags: Truyện Urusei Yatsura vietsub, Truyện tranh Urusei Yatsura TV, Urusei Yatsura Full, Urusei Yatsura bản đẹp HQ, Urusei Yatsura trọn bộ, Urusei Yatsura chap cuối, Urusei Yatsura online. Truyện Năng lực siêu phàm, LUM vietsub, Truyện tranh Năng lực siêu phàm, LUM TV, Năng lực siêu phàm, LUM Full, Năng lực siêu phàm, LUM bản đẹp HQ, Năng lực siêu phàm, LUM trọn bộ, Năng lực siêu phàm, LUM chap cuối, Năng lực siêu phàm, LUM online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.