Đánh giá truyện Ushio and Tora

Tác giả Phát hành 1990 Nhóm dịch Thể loại
Kazuhiro Fujita Đã hoàn thành BlogTruyen.Com Shounen Action Comedy Drama Fantasy Harem Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Ushio and Tora
Cực hay, không đọc là vô cùng tiếc!Một siêu phẩm của thời đại. "Ushio và Tora" được sáng tác bởi Kazuhiro Fujita, được xuất bản ở tại Việt Nam với tên "Cậu bé thần giáo". Được nhận giải thưởng Shogakukan Manga Award cho thể loại shounen năm 1992. Đây là truyện vô cùng hay, được xếp hạng là một trong 50 truyện hay nhất trên thế giới.

Các chapTags: Truyện Ushio and Tora vietsub, Truyện tranh Ushio and Tora TV, Ushio and Tora Full, Ushio and Tora bản đẹp HQ, Ushio and Tora trọn bộ, Ushio and Tora chap cuối, Ushio and Tora online. Truyện Ushio to Tora, Ushio & Tora, Cậu bé thần giáo, Ushio và Tora vietsub, Truyện tranh Ushio to Tora, Ushio & Tora, Cậu bé thần giáo, Ushio và Tora TV, Ushio to Tora, Ushio & Tora, Cậu bé thần giáo, Ushio và Tora Full, Ushio to Tora, Ushio & Tora, Cậu bé thần giáo, Ushio và Tora bản đẹp HQ, Ushio to Tora, Ushio & Tora, Cậu bé thần giáo, Ushio và Tora trọn bộ, Ushio to Tora, Ushio & Tora, Cậu bé thần giáo, Ushio và Tora chap cuối, Ushio to Tora, Ushio & Tora, Cậu bé thần giáo, Ushio và Tora online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.