Đánh giá truyện Boruto: Naruto Next Generations

Tác giả Phát hành 2016 Nhóm dịch Thể loại
Mikio Ikemoto Ukyō Kodachi Masashi Kishimoto Chưa hoàn thành TruyenTranhTuan Shounen Action Adventure Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Boruto: Naruto Next Generations Boruto là phần tiếp nối của siêu phẩm Naruto huyền thoại. Trong phần này, truyện tập trung vào cậu bé Boruto, con trai của Naruto. Truyện mở đầu bằng cảnh làng lá hoang tàn và một nhân vật bí ẩn tuyên bố về cái chết của Naruto cùng sự chấm dứt của thời đại Ninja hoàng kim. Chuyện gì đã xảy ra? Số phận của các nhân vật như Naruto, Sasuke… ra sao? Và vì sao Boruto lại đeo băng đô với biểu tượng làng lá bị cắt ngang?

Các chapTags: Truyện Boruto: Naruto Next Generations vietsub, Truyện tranh Boruto: Naruto Next Generations TV, Boruto: Naruto Next Generations Full, Boruto: Naruto Next Generations bản đẹp HQ, Boruto: Naruto Next Generations trọn bộ, Boruto: Naruto Next Generations chap cuối, Boruto: Naruto Next Generations online. Truyện BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- vietsub, Truyện tranh BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- TV, BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- Full, BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- bản đẹp HQ, BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- trọn bộ, BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- chap cuối, BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.