Đánh giá truyện Vagabond - Lãng Khách

Tác giả Phát hành 1998 Nhóm dịch Thể loại
Yoshikawa Eiji Inoue Takehiko Chưa hoàn thành Vagabondmanga Seinen Action Adventure Drama Historical Martial Arts Mature Psychological

Sơ lược

Truyện tranh Vagabond - Lãng Khách Năm 1600, chàng thanh niên Shinmen Takezō được người bạn thời thơ ấu là Hon-iden Matahachi rủ rê rời bỏ làng Miyamoto thuộc xứ Mimasaka để tham gia trận đánh lớn nhất trong lịch sử phong kiến Nhật Bản với giấc mơ xuất thế lập thân trên chiến trường. Tuy nhiên, hai chàng trai lại thuộc phe chiến bại trong trận Sekigahara. Takezō là chàng trai chưa từng biết đến tình yêu thương của mẹ, bị bố đuổi đánh đòi lấy mạng và bị dân làng căm ghét, kinh sợ, xem như hiện thân của loài quỷ dữ. Vì vậy Takezō đã trải qua tuổi thanh xuân với những tháng ngày chẳng biết đến ý nghĩa nào khác của cuộc đời trừ việc chủ động giết người để khỏi bị giết. Tuy nhiên trong bối cảnh đó, Takezō đã được thầy tăng Takuan Sōhō cảm hóa, nhìn nhận sự tồn tại của mình cộng với sự giúp đỡ chân tình của Otsū, cô gái quen biết từ thời thơ ấu, Takezō đã quyết định làm lại cuộc đời cho nên người, quyết định lập chí sống chết vì kiếm đạo, quyết tâm trở thành “thiên hạ vô song” trong làng kiếm.

Các chapTags: Truyện Vagabond - Lãng Khách vietsub, Truyện tranh Vagabond - Lãng Khách TV, Vagabond - Lãng Khách Full, Vagabond - Lãng Khách bản đẹp HQ, Vagabond - Lãng Khách trọn bộ, Vagabond - Lãng Khách chap cuối, Vagabond - Lãng Khách online. Truyện Lãng Khách vietsub, Truyện tranh Lãng Khách TV, Lãng Khách Full, Lãng Khách bản đẹp HQ, Lãng Khách trọn bộ, Lãng Khách chap cuối, Lãng Khách online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.