Đánh giá truyện Venus Kisoukyoku

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Nishikata Mai Chưa hoàn thành Mèo Team Comedy Romance School Life Drama

Sơ lược

Truyện tranh Venus Kisoukyoku Takami và Akira là bạn thân từ thời thơ ấu, cùng học chung lớp piano. Trái ngược với một Takami nghịch ngợm như con trai, Akira lại dễ thuơng, dịu dàng hơn, và cũng giỏi đàn hơn. Takami vẫn luôn coi Akira như một cô em gái bé bỏng, nhưng một ngày, Akira bỗng hôn Takami và thổ lộ mình thích cô, Takami sẽ làm gì đây? Mời độc giả cùng đón xem

Các chapTags: Truyện Venus Kisoukyoku vietsub, Truyện tranh Venus Kisoukyoku TV, Venus Kisoukyoku Full, Venus Kisoukyoku bản đẹp HQ, Venus Kisoukyoku trọn bộ, Venus Kisoukyoku chap cuối, Venus Kisoukyoku online. Truyện Venus Capriccio vietsub, Truyện tranh Venus Capriccio TV, Venus Capriccio Full, Venus Capriccio bản đẹp HQ, Venus Capriccio trọn bộ, Venus Capriccio chap cuối, Venus Capriccio online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.