Đánh giá truyện Vũ điệu trên sân cỏ -Fantasista

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Kusaba Michiteru Đã hoàn thành Đang cập nhật Comedy Sports Truyện scan

Sơ lược

Truyện tranh Vũ điệu trên sân cỏ -Fantasista Một bộ truyện tranh đã được mong chờ từ lâu nhưng vì không có bản VIp nên vẫn chưa ai đăng, nay tui mạo hiểm đăng bản scan của vuilen.com cho mọi người đọc, hy vọng chất lượng nội dung sẽ bù chất lượng hình ảnh ( 2 Chap đầu là bản V.I.P). Nhân vật chính là Một chàng trai trẻ bước vào cuộc phiêu lưu mới trên đấu trường bóng đá quốc tế. Cậu bé lọt vào mắt xanh của người chuyên tìm kiếm tài năng trẻ cho CLB thành MILAN, đó chính là ... SAKAMOTO TEPPEI.. Đọc xong vui lòng cho cm nhé, cm của các bạn là niềm vui của tui đấy, có comment nhìu tui sẽ Up sớm.

Các chapTags: Truyện Vũ điệu trên sân cỏ -Fantasista vietsub, Truyện tranh Vũ điệu trên sân cỏ -Fantasista TV, Vũ điệu trên sân cỏ -Fantasista Full, Vũ điệu trên sân cỏ -Fantasista bản đẹp HQ, Vũ điệu trên sân cỏ -Fantasista trọn bộ, Vũ điệu trên sân cỏ -Fantasista chap cuối, Vũ điệu trên sân cỏ -Fantasista online. Truyện Cầu thủ trong mơ vietsub, Truyện tranh Cầu thủ trong mơ TV, Cầu thủ trong mơ Full, Cầu thủ trong mơ bản đẹp HQ, Cầu thủ trong mơ trọn bộ, Cầu thủ trong mơ chap cuối, Cầu thủ trong mơ online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.