Đánh giá truyện Vương Gia ! Không nên a !

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành TruyenV1.com Manhua

Sơ lược

Truyện tranh Vương Gia ! Không nên a ! Gánh vác trọng trách bảo vệ hòa bình của nhân dân cho nên công chúa Hòi Hột được gả vào Trường An, không chỉ muốn hoàn thành sứ mạng mà còn phải cưa đổ mỹ nam vương gia, hòa thân không đơn giản như tưởng tượng. Ps : hòa thân ở đây là việc kết hôn Ơ của các thành viên hoàng tộc ) giữa các quốc gia với mục đích duy trì hòa bình.

Các chapTags: Truyện Vương Gia ! Không nên a ! vietsub, Truyện tranh Vương Gia ! Không nên a ! TV, Vương Gia ! Không nên a ! Full, Vương Gia ! Không nên a ! bản đẹp HQ, Vương Gia ! Không nên a ! trọn bộ, Vương Gia ! Không nên a ! chap cuối, Vương Gia ! Không nên a ! online. Truyện Đang cập nhật vietsub, Truyện tranh Đang cập nhật TV, Đang cập nhật Full, Đang cập nhật bản đẹp HQ, Đang cập nhật trọn bộ, Đang cập nhật chap cuối, Đang cập nhật online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.