Đánh giá truyện Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Manhua Romance Shoujo Smut

Sơ lược

Truyện tranh Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối Trên giường của hắn có một nữ nhân đang nằm. "Tôi không phải người mà anh có thể tùy tiện đụng tới". Hắn cười đến ma mị, "Không ai dám nói với tôi những lời như vậy đâu, cô gái. Hãy qua đây làm cho tôi vui vẻ". Bị thất thân ngay sau đó, bất ngờ mang thai ngoài ý muốn, sinh ra một bé trai. Lại đột nhiên phát hiện ra mình có một người anh em sinh đôi. Lần nữa gặp lại, hắn lấy một tay đẩy cô vào tường "Ngủ với tôi xong rồi chạy trốn, không dễ dàng như vậy đâu". Từ đó trở đi, cô biết rõ để thỏa mãn ham muốn của người đàn ông này sẽ khủng khiếp như thế nào!!! <3

Các chapTags: Truyện Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối vietsub, Truyện tranh Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối TV, Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối Full, Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối bản đẹp HQ, Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối trọn bộ, Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối chap cuối, Vương Tước Tư Hữu Bảo Bối online. Truyện Đang cập nhật vietsub, Truyện tranh Đang cập nhật TV, Đang cập nhật Full, Đang cập nhật bản đẹp HQ, Đang cập nhật trọn bộ, Đang cập nhật chap cuối, Đang cập nhật online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.