Đánh giá truyện Vợ tôi là wagatsuma

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Kuraishi Yuu Đã hoàn thành Đang cập nhật Comedy Harem Romance School Life Shounen Slice of life Ecchi Fantasy manga

Sơ lược

Truyện tranh Vợ tôi là wagatsuma Aoshima Hitoshi là học sinh năm hai trung học luôn ao ước có bạn gái. Một ngày cậu ấy tỉnh dậy vào thời gian 10 năm sau mà không rõ nguyên nhân, và vợ cậu là hoa khôi của trường, Wagatsuma Ai! Mối quan hệ này đã phát triển như thế nào?!

Các chapTags: Truyện Vợ tôi là wagatsuma vietsub, Truyện tranh Vợ tôi là wagatsuma TV, Vợ tôi là wagatsuma Full, Vợ tôi là wagatsuma bản đẹp HQ, Vợ tôi là wagatsuma trọn bộ, Vợ tôi là wagatsuma chap cuối, Vợ tôi là wagatsuma online. Truyện Wagatsuma-san wa Ore no Yome vietsub, Truyện tranh Wagatsuma-san wa Ore no Yome TV, Wagatsuma-san wa Ore no Yome Full, Wagatsuma-san wa Ore no Yome bản đẹp HQ, Wagatsuma-san wa Ore no Yome trọn bộ, Wagatsuma-san wa Ore no Yome chap cuối, Wagatsuma-san wa Ore no Yome online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.