Đánh giá truyện Western Shotgun - Tay súng miền tây

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Park Min Seo Chưa hoàn thành TM Team Action Adventure Comedy Manhwa

Sơ lược

Truyện tranh Western Shotgun - Tay súng miền tây

Bộ truyện này nói về đời sống của những tay săn tiền thưởng ở miền tây, trong đó có Sting Woodmack - một chàng thanh niên trẻ với ý định táo bạo: săn cho bằng được nhóm Gold Romany với 70tr tiền thưởng. Nhưng người bạn anh luôn đồng hành, Valentine lại là 1 thành viên trong nhóm và anh ko hay biết điều đó, nhiều tình huống bất ngờ xảy ra nói chung là rất hồi hợp và ko kém phần khó hiểu.

Các chapTags: Truyện Western Shotgun - Tay súng miền tây vietsub, Truyện tranh Western Shotgun - Tay súng miền tây TV, Western Shotgun - Tay súng miền tây Full, Western Shotgun - Tay súng miền tây bản đẹp HQ, Western Shotgun - Tay súng miền tây trọn bộ, Western Shotgun - Tay súng miền tây chap cuối, Western Shotgun - Tay súng miền tây online. Truyện Tay súng miền tây vietsub, Truyện tranh Tay súng miền tây TV, Tay súng miền tây Full, Tay súng miền tây bản đẹp HQ, Tay súng miền tây trọn bộ, Tay súng miền tây chap cuối, Tay súng miền tây online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.