Đánh giá truyện Whistle - Cơn Lốc Sân Cỏ

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
HIGUCHI Daisuke Chưa hoàn thành manga24h.com Comedy School Life Shounen Sports

Sơ lược

Truyện tranh Whistle - Cơn Lốc Sân Cỏ Shou Kazamatsuri hay còn được gọi bằng cái tên Kazan Matsuri là một học sinh cấp 2 say mê bóng đá. Năm lớp 8,Shou nhập học tại trường cao trung SakuraJosui để hiện thực hóa ước mơ được chơi bóng, vì ở ngôi trường cũ cậu chỉ luôn 'được' dạy tâng bóng và...lau bóng mà thôi. Mang cái mác "Cựu học sinh MusashiMori", Shou đã gặp phải sự kỳ vọng thái quá từ cô giáo Yoko - người phụ trách đội bóng, và từ những người đồng đội mới, trừ một người - Tatsuya Mizuno. Khi sự việc Shou chỉ là cầu thủ hạng 3 ở MusashiMori phơi bày, tưởng đâu Shou sẽ sụp đổ, sẽ đau đớn nhận ra mình chỉ là "người thừa" ở bất cứ đâu, thì...

Các chapTags: Truyện Whistle - Cơn Lốc Sân Cỏ vietsub, Truyện tranh Whistle - Cơn Lốc Sân Cỏ TV, Whistle - Cơn Lốc Sân Cỏ Full, Whistle - Cơn Lốc Sân Cỏ bản đẹp HQ, Whistle - Cơn Lốc Sân Cỏ trọn bộ, Whistle - Cơn Lốc Sân Cỏ chap cuối, Whistle - Cơn Lốc Sân Cỏ online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.