Đánh giá truyện Witch Craft Works

Tác giả Phát hành 2010 Nhóm dịch Thể loại
Mizunagi Ryuu Chưa hoàn thành Greatest Battle Group Seinen Action Comedy Fantasy Romance School Life Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Witch Craft Works

Takamiya Honoka, 1 học sinh bình thường, ngồi cạnh Kagari Ayaka - 1 thần tượng của giới trẻ trong trường và là 1 cô gái hoàn hảo ở mọi góc nhìn . Người hâm mộ cô ấy rất thù với những ai gần gũi vơi công chúa của họ, và sẽ quấy rối liên tục những người đó , vậy nên Takamiya luôn bị dính vào rắc rối . 1 ngày nọ, takamiya bị tấn công bởi 1 thế lực bí ẩn, nhưng cậu ấy đã được cứu bởi 1 phù thủy với sức mạnh khủng khiếp của lửa, và người đó lại chính là Kagari !

Các chapTags: Truyện Witch Craft Works vietsub, Truyện tranh Witch Craft Works TV, Witch Craft Works Full, Witch Craft Works bản đẹp HQ, Witch Craft Works trọn bộ, Witch Craft Works chap cuối, Witch Craft Works online. Truyện ウィッチクラフトワークス, Witchcraft Works vietsub, Truyện tranh ウィッチクラフトワークス, Witchcraft Works TV, ウィッチクラフトワークス, Witchcraft Works Full, ウィッチクラフトワークス, Witchcraft Works bản đẹp HQ, ウィッチクラフトワークス, Witchcraft Works trọn bộ, ウィッチクラフトワークス, Witchcraft Works chap cuối, ウィッチクラフトワークス, Witchcraft Works online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.