Đánh giá truyện WORLD END CRUSADERS

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
BIKI Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Shounen Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh WORLD END CRUSADERS Chúa cho nhân loại chơi 1 trò chơi sinh tử. Chiến đấu với 5 người đại diện cho 5 ngón tay của chúa trong vòng 100 ngày. Nếu sau 100 ngày vẫn còn ít nhất 1 con người sống sót thì Trái Đất sẽ an toàn, con người có thể tiếp tục tồn tại. Nếu không còn ai sống sót thì Trái Đất sẽ do chủng tộc khác cai quản. Tuy nhiên do 5 người đại diện kia đều có sức mạnh áp đảo nên những ai có ý chí phi thường cũng sẽ được ban tặng sức mạnh đặc biệt, họ được gọi là các "Victim"! Cuộc chiến giữa các Victim và "5 ngón tay của Chúa" sắp bắt đầu, liệu ai là kẻ thắng cuộc?

Các chapTags: Truyện WORLD END CRUSADERS vietsub, Truyện tranh WORLD END CRUSADERS TV, WORLD END CRUSADERS Full, WORLD END CRUSADERS bản đẹp HQ, WORLD END CRUSADERS trọn bộ, WORLD END CRUSADERS chap cuối, WORLD END CRUSADERS online. Truyện ワールドエンドクルセイダーズ vietsub, Truyện tranh ワールドエンドクルセイダーズ TV, ワールドエンドクルセイダーズ Full, ワールドエンドクルセイダーズ bản đẹp HQ, ワールドエンドクルセイダーズ trọn bộ, ワールドエンドクルセイダーズ chap cuối, ワールドエンドクルセイダーズ online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.