Đánh giá truyện World Trigger

Tác giả Phát hành 2013 Nhóm dịch Thể loại
Ashihara Daisuke Tạm ngưng Chap.vn Vechai.info World Trigger - VN Shounen Action Comdey Drama School Life Sci-fi Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh World Trigger Tại thành phố Mikado, bỗng dưng một ngày những cánh cổng kì lạ xuất hiện và đi từ đó ra là những kẻ địch đến từ các thế giới khác đe dọa sự tồn vong của thành phố. Thành phố đang gặp nguy hiểm thì những nhân vật bí ẩn sử dụng Trigger xuất hiện. Họ thành lập tổ chức tên gọi là Border để bảo vệ thành phố. Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào?

Các chapTags: Truyện World Trigger vietsub, Truyện tranh World Trigger TV, World Trigger Full, World Trigger bản đẹp HQ, World Trigger trọn bộ, World Trigger chap cuối, World Trigger online. Truyện ワールドトリガー vietsub, Truyện tranh ワールドトリガー TV, ワールドトリガー Full, ワールドトリガー bản đẹp HQ, ワールドトリガー trọn bộ, ワールドトリガー chap cuối, ワールドトリガー online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.