Đánh giá truyện Worst

Tác giả Phát hành 2001 Nhóm dịch Thể loại
Takahashi Hiroshi Đã hoàn thành DeathPlace Team Shounen Action School Life

Sơ lược

Truyện tranh Worst Vẫn lấy bối cảnh của ngôi trường Suzuran, nhưng nơi đây đã có nhiều thay đổi. "Thước đo giá trị đàn ông của Suzuran không phải việc học hành, mà là nằm ở nắm đấm." Câu nói bất hủ này cũng không thể biến chuyển thực trạng của ngôi trường bạo lực nhất Nhật Bản. Rindaman biến mất, Bouya Harumichi Family sụp đổ khi "Tóc vàng" rời trường, Zetton - người kế nhiệm Bouya không thể trở thành thủ lĩnh khi bị Hanaki "GuriGuri" Guriko đánh bại. Liên minh Kurosaki huyền thoại tan rã trong sự bất lực của Nakajima Shinosuke. Học viện Housen trở nên hèn nhát dưới tay King Joe kể từ lúc thua "Bulldog". Hành Lang Vũ Trang cũng không còn nguy hiểm. Thị trấn này cần một thủ lĩnh mới. Và rồi Hana Tsukishima - một cậu nhóc đến từ vùng quê xa xôi xuất hiện, thách thức toàn bộ khi tuyên bố trở thành "Yankee" của tất cả thế lực trong trường. Cùng những người bạn trong khu trọ, Hana đã lập nên Umehoshi Family (Umehoshi-Gumi Version 2.0) - Băng đảng mạnh nhất trong lịch sử. Nhưng hành trình lên "đỉnh" Suzuran của "Đầu trọc" liệu có dễ dàng khi xung quanh đầy rẫy kẻ thù?! Worst - Một manga Shounen tuyệt vời nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Mời các bạn đón xem!!!

Tiền truyện:
Crows
Crows Zero II: Suzuran x Housen
Crows: the Aftermath

Ngoại truyện:
Harumichi
Worst Gaiden
We Are the Worst!


Các chapTags: Truyện Worst vietsub, Truyện tranh Worst TV, Worst Full, Worst bản đẹp HQ, Worst trọn bộ, Worst chap cuối, Worst online. Truyện ワースト; Worst - Những năm tháng ở Suzuran vietsub, Truyện tranh ワースト; Worst - Những năm tháng ở Suzuran TV, ワースト; Worst - Những năm tháng ở Suzuran Full, ワースト; Worst - Những năm tháng ở Suzuran bản đẹp HQ, ワースト; Worst - Những năm tháng ở Suzuran trọn bộ, ワースト; Worst - Những năm tháng ở Suzuran chap cuối, ワースト; Worst - Những năm tháng ở Suzuran online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.