Đánh giá truyện Yamada-kun to 7 nin no majo

Tác giả Phát hành 2012 Nhóm dịch Thể loại
Yoshikawa Miki Đã hoàn thành HIPPI Otakuplus Shounen Comedy Drama Ecchi Fantasy Gender Bender Harem Mystery Romance School Life Slice of Life

Sơ lược

Truyện tranh Yamada-kun to 7 nin no majo Yamada Ryuu là học sinh năm 2 tại trường cấp 3 Suzaku. Cậu ta là một kẻ chuyên đi trễ về sớm, ngủ gật trong lớp và điểm số dĩ nhiên là bê bết. Yamada được xếp vào hàng cá biệt đầu gấu. Còn Shiraishi Urara thì ngược lại, cô là học sinh sáng giá nhất khối, thông minh lẫn xinh đẹp đủ cả. Rồi một hôm, một chuyện kì lạ đã xảy ra và hai con người này đã bị hoán đổi thân xác cho nhau!!! Chuyện gì sẽ xảy đến với họ?

Các chapTags: Truyện Yamada-kun to 7 nin no majo vietsub, Truyện tranh Yamada-kun to 7 nin no majo TV, Yamada-kun to 7 nin no majo Full, Yamada-kun to 7 nin no majo bản đẹp HQ, Yamada-kun to 7 nin no majo trọn bộ, Yamada-kun to 7 nin no majo chap cuối, Yamada-kun to 7 nin no majo online. Truyện Yamada and the Seven Witches vietsub, Truyện tranh Yamada and the Seven Witches TV, Yamada and the Seven Witches Full, Yamada and the Seven Witches bản đẹp HQ, Yamada and the Seven Witches trọn bộ, Yamada and the Seven Witches chap cuối, Yamada and the Seven Witches online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.