Đánh giá truyện Yankee-kun to Megane-chan

Tác giả Phát hành 2006 Nhóm dịch Thể loại
Yoshikawa Miki Đã hoàn thành Pantsu Fanboys~ Yankee Shounen Comedy Romance School Life Slice of life

Sơ lược

Truyện tranh Yankee-kun to Megane-chan
Chàng là một tên đầu gấu thích 'tự kỉ' còn nàng là một cô lớp trưởng ngây thơ không thể ngây thơ hơn được nữa. Dù chàng đã trốn tận trong nhà vệ sinh nam để ko bị quấy rầy nhưng vẫn bị nàng xông thẳng vào lôi ra. Chàng buộc phải tham gia vào những trò nghịch ngợm của nàng và luôn phải chịu trận thay nàng. Mối tình của đôi 'trai tài gái sắc' này rồi sẽ đi về đâu? Mời các bạn đón đọc!!!

Các chapTags: Truyện Yankee-kun to Megane-chan vietsub, Truyện tranh Yankee-kun to Megane-chan TV, Yankee-kun to Megane-chan Full, Yankee-kun to Megane-chan bản đẹp HQ, Yankee-kun to Megane-chan trọn bộ, Yankee-kun to Megane-chan chap cuối, Yankee-kun to Megane-chan online. Truyện ヤンキー君とメガネちゃん, Nhóc quậy và nhỏ bốn mắt; Đầu gấu và Mắt cận vietsub, Truyện tranh ヤンキー君とメガネちゃん, Nhóc quậy và nhỏ bốn mắt; Đầu gấu và Mắt cận TV, ヤンキー君とメガネちゃん, Nhóc quậy và nhỏ bốn mắt; Đầu gấu và Mắt cận Full, ヤンキー君とメガネちゃん, Nhóc quậy và nhỏ bốn mắt; Đầu gấu và Mắt cận bản đẹp HQ, ヤンキー君とメガネちゃん, Nhóc quậy và nhỏ bốn mắt; Đầu gấu và Mắt cận trọn bộ, ヤンキー君とメガネちゃん, Nhóc quậy và nhỏ bốn mắt; Đầu gấu và Mắt cận chap cuối, ヤンキー君とメガネちゃん, Nhóc quậy và nhỏ bốn mắt; Đầu gấu và Mắt cận online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.